logo

Count on us!

Người bạn tin cậy!Bộ đàm Icom cầm tay IC-F3400DT/IC-F4400DT

Giá:  Liên hệ

 • Công nghệ kỹ thuật số IDAS Nhỏ, mỏng và phong cách
 • Màn hình LCD màu phản quang độ phân giải cao
 • Công suất 5W cho cả 2 dải tần VHF và UHF
 • Chế độ loại bỏ tiếng ồn chủ động
 • Chống bụi và chống nước IP68
 • Sản xuất: Icom Inc, Nhật Bản Bảo hành 3 năm (xem chi tiết)

 

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng

 
     

Bộ đàm Icom kỹ thuật số IDAS IC-F3400DT (VHF)/IC-F4400DT (UHF)

Công nghệ bộ đàm kỹ thuật số IDAS ™ đưa bạn đến một cấp độ "thông minh" mới.

Bây giờ với thế hệ IDAS mới, Icom sẽ đưa bạn đến một cấp độ "thông minh" mới. Loạt bộ đàm Icom cầm tay công nghệ kỹ thuật số IDAS mới này có giao diện và thiết kế tiên tiến. Rất nhiều tính năng của nó và sự chú ý đến chi tiết phần cứng mà Icom cung cấp có mang lại cho bạn một giải pháp làm việc thông minh.

Thiết kế được tinh chỉnh và cải tiến, khả năng sử dụng và các tính năng - kết hợp với cải tiến phần cứng - làm tăng thêm độ tin cậy của dòng máy bộ đàm IDAS mới. Độ tin cậy này dao động từ "điều chỉnh bằng không", chất lượng sản xuất phi phương sai của mọi máy bộ đàm Icom được tạo ra cho trải nghiệm người dùng mới và không bị khó khăn và nản lòng khi sử dụng trước sự phức tạp đằng sau nền tảng đa giao thức này. Chất lượng sản phẩm của Icom là huyền thoại. Nhìn thông minh và làm việc thông minh với loạt IDAS mới. Sử dụng là tin tưởng..

Khả năng mở rộng hệ thống bộ đàm

Tùy thuộc vào phạm vi sử dụng, hệ thống bộ đàm kỹ thuật số IDAS có thể phát triển đến nhiều trang đích từ một trang thông thường để phù hợp với nhu cầu truyền thông của bạn.

 

 

 

Trung kế (NXDN Kiểu-C, Kiểu-D hoặc dPMR Mode 3)

Trung kế của IDAS có thể ràng buộc nhiều kênh và chia sẻ hiệu quả số lượng kênh giới hạn với số lượng lớn người dùng. 
* Giấy phép khóa (ISL-UGMTR cho NXDN Type-D hoặc ISL-UGMD3 cho chế độ dPMR 3) yêu cầu. Khóa nâng cấp trung kế kiểu C sẽ có sẵn sau.

Kết nối đa trang

Kết nối hai hoặc nhiều địa điểm lặp lại qua mạng IP và mở rộng phạm vi truyền thông. Kết nối đa điểm có thể được áp dụng cho cả hai chế độ thông thường và trung kế.

Quét kênh

Khi được sử dụng trong một hệ thống thông thường đa điểm, bộ đàm kỹ thuật số IDAS tìm kiếm vị trí trạm lặp tối ưu và tự động chọn cho trạm lặp. Có ích cho người dùng di chuyển trên phạm vi rộng.


Nâng cấp giấy phép / Nâng cấp hệ thống để tiết kiệm chi phí ban đầu

Hoạt động chế độ trộn (chế độ truyền thống NXDN và chế độ dPMR 1/2)

Bộ đàm Icom kyc thuật số IDAS có thể nhận cả tín hiệu tương tự (analog) và tín hiệu số trên cùng 1 thiết bị và có thể trả lời ở chế độ tương tự (analog) hoặc chế độ kỹ thuật số theo chế độ nhận. Bạn có thể sử dụng một phần các bộ đàm kỹ thuật số IDAS, trong khi vẫn sử dụng các dòng bộ đàm tương tự (analog) hiện có trong một hệ thống.

Nâng cấp

Các chức năng cần thiết như khả năng đường truyền, dung lượng kênh, mã hóa AES và các chức năng khác có thể được thêm vào với các tùy chọn khóa cấp phép. Các bộ đàm Icom công nghệ kỹ thuật số IDAS có thể được nâng cấp và tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

 

Dòng bộ đàm Icom kỹ thuật số IDAS mới IC-F3400DT/IC-F4400DT có khả năng nâng cấp mạnh mẽ.


Hiệu quả quản lý hiệu quả hệ thống vô tuyến điện

Lập trình qua vô tuyến (OTAP)

Chức năng OTAP cho phép bạn phân phối tập tin cấu hình vô tuyến để cập nhật bộ đàm IDAS. Tiết kiệm thời gian đáng kể mà không cần thu hồi bộ đàm để lập trình lại. 
* Phần mềm quản lý OTAP (CS-OTPM1) là bắt buộc. Chức năng OTAP cho các phiên bản dPMR sẽ có sẵn với bản cập nhật firmware trong tương lai.


File cấu hình hệ thống (SCF) (dPMR Mode 3)

 Hệ thống máy chủ dPMR Mode 3 của Icom có thể gửi một SCF bao gồm các thông số hệ thống thông thường và bộ đàm IDAS có thể nhận SCF cho hiệu quả lập trình hơn nữa.

 

 


Các tính năng bộ đàm cơ bản

Nhỏ, mỏng và thông minh

Hình dáng bộ đàm nhỏ gọn được làm từ những kỹ thuật mới, bao gồm việc sử dụng một  bàn phím SoC (System-on-a-Chip) và bàn phím phẳng. Thêm kích thước mỏng làm cho mức tiêu thụ năng lượng giảm, cho phép một tùy chọn pin mỏng hơn.

Chống thấm và chống bụi IP68 

Bộ đàm Icom cầm tay IC-F3400DT/IC-F4400DT được thiết kế để chịu được nước sâu 1 m trong 1 giờ và bảo vệ chống bụi. Bộ đàm Icom cầm tay IC-F3400DT/IC-F4400DT cũng vượt qua được các thử nghiệm theo tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đôi Hoa Kỳ.

Màn hình LCD màu và giao diện người dùng cải tiến

Màn hình màu LCD độ phân giải cao và giao diện người dùng cải tiến. Màn hình LCD màu tăng cường khả năng hiển thị cả trong ánh sáng tự nhiên và trong nhà, với chế độ LCD ban đêm để sử dụng vào ban đêm hoặc điều kiện ánh sáng yếu. Các chức năng có thể dễ dàng thiết lập bằng cách làm theo các biểu tượng cài đặt và các mục menu dễ hiểu. 
 


Tiện lợi

Tên bí danh (OAA)

Chức năng OAA gửi tên bí danh của chính mình bằng cuộc gọi tới người nhận và tự động hiển thị tên người gọi trên màn hình máy thu.

Thao tác rảnh tay với bluetooth và tai nghe

Mô đun Bluetooth được tích hợp bên trong cung cấp chức năng điều khiển từ xa và giao tiếp rảnh tay được kết hợp với tai nghe của bên thứ ba *.

Các chức năng sẵn có phụ thuộc vào 

Ghi âm kỹ thuật số

Bộ đàm Icom IC-F3400DT/IC-F4400DT có thể ghi lại các cuộc gọi đến và đi, và người sử dụng có thể kiểm tra các thông tin liên lạc được ghi lại. Khi thẻ microSD * 32 GB được sử dụng, một thẻ nhớ Max. Có thể ghi âm cuộc gọi lên tới 500 giờ.

* Thẻ nhớ microSD được yêu cầu riêng. 

Cảnh báo rung

Khi thu được một cuộc gọi, bộ đàm Icom cầm tay IC-F3400DT/IC-F4400DT sẽ rung động mạnh mẽ đủ để cuộc gọi đến được cảm nhận qua quần áo.

Đa ngôn ngữ

Các chức năng và các mục menu có thể được lập trình bằng một ngôn ngữ khác tiếng Anh. Phông chữ Cyrillic và Phông chữ Trung Quốc được hỗ trợ.

Thông báo bằng giọng nói

Bộ đàm kỹ thuật số IDAS mới - Icom IC-F3400DT/IC-F4400DT có thể thông báo số kênh, vùng và loại kênh với thông báo bằng giọng nói. Chức năng này thuận tiện cho việc điều chỉnh bộ đàm mà không cần phải nhìn vào bộ đàm. Thông báo bằng giọng nói có thể được thay thế bằng tin nhắn tùy chỉnh.


 • Thư có tối đa 100 ký tự
 • Tin nhắn trạng thái
 • Âm báo pin thấp
 • Quét bình thường, ưu tiên và chọn lọc
 • Đồng hồ nội bộ

An toàn và bảo mật

Mã hóa AES / DES với OTAR

Đối với bảo mật truyền thông kỹ thuật số, bộ đàm Icom kỹ thuật số IDAS IC-F3400DT/IC-F4400DT cung cấp mã hóa DES 4 khóa cơ bản theo chuẩn và được nâng cấp lên DES 64-khóa với UT-134 tùy chọn. Khi được sử dụng với tùy chọn UT-134 và khóa cấp phép (ISL-AKAES), mã hóa AES với chức năng OTAR có sẵn. Chức năng OTAR * cho phép cập nhật các khóa mã hóa qua kênh vô tuyến.

* Chức năng OTAR sẽ có sẵn với nâng cấp firmware trong tương lai.

Cuộc gọi khẩn cấp

Để giám sát từ xa an toàn lao động, bộ đàm cầm tay IDAS IC-F3400DT/IC-F4400DT có bốn chức năng liên quan đến khẩn cấp: phát hiện chuyển động, phát hiện địa điểm, người ngã xuống và các chức năng làm việc độc lập. Nếu một trong những chức năng này được kích hoạt, bộ đàm sẽ tự động gửi tín hiệu khẩn cấp.

Ngừng hoạt động hoàn toàn, khóa tạm thời và khôi phục hoạt động bộ đàm từ xa

Nếu một bộ đàm cầm tay bị mất hoặc bị đánh cắp, chức năng diệt sóng vô tuyến vô hiệu hoá thiết bị qua đường vô tuyến để làm giảm mối đe dọa an ninh. Khi nhận được lệnh vô hiệu hóa (Stun), tất cả các chức năng của bộ đàm sẽ bị khóa tạm thời cho đến khi nhận được lệnh khôi phục (Revive) hoặc nhập mật khẩu người dùng khi nạp lại phần mềm cho máy bộ đàm.


 • Chức năng giám sát từ xa (NXDN)
 • Mật khẩu bật nguồn
 • Chức năng điều tra
 • Chức năng nhóm chiến thuật để tạm thời nhóm lại các nhóm người sử dụng

Chất lượng âm thanh

Hủy ồn tích cực

Bộ khuếch đại chủ động của bộ đàm hỗ trợ cung cấp âm thanh rõ ràng, đồng thời làm giảm tiếng ồn xung quanh. Chức năng cải thiện cả giọng nói và cuộc gọi chuyển tiếp của bạn. Người sử dụng bộ đàm Icom cầm tay không cần phải nói lớn vào micrô ngay cả trong những môi trường ồn ào.

Hiệu ứng cân bằng âm thanh

Bộ cân bằng âm thanh cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của bộ đàm để tối ưu hóa chất lượng giọng nói trong các môi trường sử dụng khác nhau.


 • Đầu nối ACC 14 chân với đầu ra bộ khuếch đại BTL
 • Chức năng thoát nước AquaQuake ™ làm sạch nước khỏi nắp loa
 • Máy trộn âm thanh
 • Huỷ bỏ tiếng ồn tích cực

Dữ liệu cộng đồng

Truyền dữ liệu

Bộ đàm Icom công nghệ kỹ thuật số IDAS IC-F3400DT/F4400DT có thể được sử dụng như một modem dữ liệu minh bạch truyền dữ liệu khác nhau lên đến 3600 bps trên kênh vô tuyến. Chế độ kỹ thuật số NXDN 12,5 kHz tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu.

Tích hợp bộ nhận GPS 

Dữ liệu vị trí có thể được gửi bằng cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi trạng thái và có thể được sử dụng với hệ thống AVL bên thứ ba (Vị trí xe tự động). Các chức năng GPS ghi lại dữ liệu vị trí của người dùng theo khoảng thời gian đều đặn.

Cổng USB để kết nối máy tính

Bộ đàm Icom kỹ thuật số IDAS IC-F3400DT/F4400DT có thể được kết nối với PC thông qua cổng USB để lập trình và truy cập thẻ nhớ microSD được cài đặt ở chế độ lưu trữ.


 • Giao tiếp nối tiếp với Bluetooth® cho kết nối không dây
 • Lập trình vô tuyến thông qua thẻ nhớ microSD

Phụ kiện đi kèm

 • Pin bộ đàm BP-283
 • Bát cài lưng MB-133

(Có thể khác hoặc không được cung cấp theo phiên bản) 

Một số chức năng và tùy chọn sẽ có sẵn trong tương lai.

 

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Icom - Mọi thứ về vô tuyến điện