logo

Count on us!

Người bạn tin cậy!

Vai trò quan trọng của phụ kiện bộ đàm hai chiều
Nếu bạn đang hoặc đang đầu tư vào việc mua hệ thống bộ đàm hai chiều, bạn nên cân nhắc mua các phụ kiện để nâng cao hệ thống của mình. Có rất nhiều loại phụ kiện từ pin, tai nghe, micro loa và hộp đựng và chúng tôi sẽ trình bày dưới đây một số lựa chọn tiềm năng có sẵn sẽ mang lại lợi ích cho công ty của bạn.
 
Một số câu hỏi mà bạn có thể gặp phải với tư cách là chủ sở hữu hệ thống vô tuyến là: Hệ thống vô tuyến của bạn có hoạt động với hiệu suất và hiệu suất tối đa không? Nhân viên của bạn có thoải mái sử dụng bộ đàm hai chiều không? Tuổi thọ pin có đủ không? Bộ đàm có bị hỏng nhanh không? Nếu bạn nhận thấy một số vấn đề này thì việc xem xét các phụ kiện vô tuyến bổ sung bổ sung sẽ là con đường hợp lý để tối đa hóa hiệu quả của kế hoạch của bạn.
 
Một trong những yếu tố quyết định khi mua phụ kiện bộ đàm cho hệ thống bộ đàm của bạn là phụ kiện đó phải phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu chúng được sử dụng để xây dựng thì chúng phải có khả năng chống thấm nước, chống bụi, bền và chắc chắn phù hợp với MIL-SPEC. Sự thoải mái cũng nên được xem xét. Hầu hết người dùng bộ đàm sẽ sử dụng bộ đàm và nói bằng tai nghe trong suốt ca làm việc nên bất cứ thứ gì nặng nề hoặc cồng kềnh đều có thể trở nên khó chịu và có thể gây mệt mỏi.
 
Chi phí cũng có thể là một vấn đề. Hãy cảnh giác mặc dù. Ban đầu nó có thể trông giống như một gói mua hàng tiết kiệm chi phí từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Tuy nhiên, việc mua hàng từ những nhà cung cấp này có thể bị coi là một sai lầm. Những gì có thể rẻ hơn có thể không được chế tạo theo tiêu chuẩn giống như bộ đàm, sẽ không hoạt động tốt như sản phẩm của nhà sản xuất và có thể làm hỏng bộ đàm. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy thất vọng.
 
Không phải tất cả các nhà sản xuất bên thứ ba đều là điều xấu. Một số chỉ chuyên về phụ kiện và có thể cung cấp những cải tiến cho sản phẩm cơ bản mà nhà sản xuất không thể làm được. Chúng tôi nhận thấy điều này xảy ra với tai nghe, một số hãng cung cấp đầy đủ các loại micrô và tai nghe. Vì vậy, nếu chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng về một yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như tai nghe Bluetooth hoặc Hàng không, chúng tôi có thể tìm nguồn hoặc thiết kế giải pháp rất nhanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Phụ kiện bộ đàm là một phần thiết yếu trong việc cung cấp giải pháp bộ đàm cho khách hàng. Nhân viên an ninh có thể yêu cầu tai nghe và tai nghe rời, nhân viên kho hàng có thể yêu cầu micro có loa và nhân viên bán lẻ có thể cần một anten ngắn hiệu quả để không chọc vào họ trong ca làm việc.
 
Có một số khu vực bắt buộc phải có phụ kiện. Nếu môi trường có tiếng ồn trên 85dB như nhà máy, phòng máy, nhà máy bơm hoặc đường đua, luật pháp yêu cầu người sử dụng lao động phải trang bị cho nhân viên của mình thiết bị khử tiếng ồn.
 
Ngoài bộ đàm hai chiều, Icom còn có nhiều loại phụ kiện giúp bộ đàm của chúng tôi trở nên hữu ích hơn cho dù bạn là doanh nhân, người sử dụng hàng hải, phi công hay người có sở thích. Các phụ kiện của chúng tôi có thể giúp sắp xếp nhiều bộ đàm, giúp người dùng dễ nghe hơn trong môi trường ồn ào và tránh gây mệt mỏi cho người dùng.
 
Bộ sạc và pin bộ đàm hai chiều
 
Bộ sạc và Pin là hai trong số những phụ kiện cần thiết nhất hiện có cho hệ thống bộ đàm. Pin lâu dài và mạnh mẽ không chỉ giúp tăng thời gian sử dụng bộ đàm mà còn đồng nghĩa với việc phải sạc lại ít hơn. Bộ sạc có sẵn ở một số định dạng, bao gồm bộ sạc đơn hoặc bộ sạc nhiều bộ, là công cụ tuyệt vời để lưu trữ và quản lý nhóm bộ đàm.
 
Bộ sạc sáu chiều hoặc nhiều bộ sạc cung cấp một vị trí hợp lý để lưu trữ nhiều bộ đàm khi không sử dụng. Điều này làm giảm khả năng ai đó có thể cần tìm kiếm một bộ đàm bị thất lạc. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra xem bạn có đang mua bộ sạc nhanh hay không. Bộ sạc chậm có thể mất tới 12-14 giờ để sạc pin, trong khi bộ sạc nhanh có thể thực hiện việc này chỉ trong vài giờ.
 
Tai nghe và tai nghe bộ đàm hai chiều
Nhóm của bạn có thể dành hàng giờ để sử dụng bộ đàm hai chiều và cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tai nghe. Người điều phối, người thông báo và những người khác có thể nhận thấy rằng sử dụng bộ đàm cầm tay không thuận tiện trong thời gian dài. Khi sử dụng tai nghe, họ có thể sử dụng bộ đàm mà không cần phải cầm máy, tránh mệt mỏi và tập trung vào công việc.
 
Dù vì mục đích thuận tiện hay tùy ý, một chiếc tai nghe sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc trong ngành bảo mật. Nhóm của bạn có thể cần liên lạc được bằng bộ đàm trong khung thời gian dài. Họ cũng cần có khả năng nghe bộ đàm khử ồn của đám đông và đôi khi được rảnh tay. Họ có thể cần tương tác với công chúng và một chiếc tai nghe cồng kềnh hơn có thể có tính thẩm mỹ kém.
 
Tai nghe cũng thoải mái và dễ sử dụng trong thời gian dài nhưng nó cũng khiến người dùng cuối trông chuyên nghiệp hơn.
 
Loa-Micro vô tuyến hai chiều
 
Một trong những phụ kiện bộ đàm hai chiều hữu ích nhất là loa micro. Những thiết bị hữu ích này có thể được gắn vào áo sơ mi hoặc áo khoác của bạn để bạn có thể nói và nghe mà không cần cầm bộ đàm, có thể cất gọn trong hộp đựng, kẹp vào thắt lưng hoặc bỏ vào túi. Bạn có khả năng điều khiển bộ đàm từ micro của loa mà không cần phải sử dụng các nút trên bộ đàm. Chỉ cần khóa bàn phím bộ đàm cũng sẽ đảm bảo bạn vẫn ở trên kênh làm việc của mình. Vì micro của loa thường được sử dụng gần tai nên bạn sẽ thấy rằng các tin nhắn nhận được từ loa trên micro đều được nghe rõ ràng.
 
Để tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện Icom dành cho đài của bạn, hãy truy cập phần phụ kiện trên trang web của chúng tôi.

Tìm chúng tôi

 

 

Email: info@vtsolution.vn

 

Địa chỉ và điện thoại liên hệ:

 

Trụ Sở Chính TPHCM: 61/20, Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

-------------------------

Showroom TPHCM: 17-19, Đường 37, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3726 1372

-------------------------

Chi Nhánh Hà Nội: Căn 1412 Tòa Discovery Central - 67 Đường Trần Phú, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 091 136 1100

-------------------------

Chi Nhánh Hải Phòng: Thửa 3, Lô LK6, Khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

-------------------------

Chi nhánh Đà Nẵng: 42 Đường Lê Đình Kỵ, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

 Điện thoại: 090 513 1613

-------------------------

Chi Nhánh Quảng Ngãi: Thôn An Vĩnh, Xã Tịnh Kỳ, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

 Điện thoại: 091 440 2100

-------------------------

Chi nhánh Bình Định: Đề Gi, Thôn An Quang Đông, Xã Cát Khánh, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

 Điện thoại: 091 880 2100

-------------------------

Chi nhánh Ninh Thuận: Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận

 Điện thoại: 091 390 2100

-------------------------

Chi Nhánh Cà Mau: Khóm 7, Thị Trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau

 Điện thoại: 098 217 0300

-------------------------

Chi nhánh Kiên Giang: Khu Phố 9, Đường Trần Phú, Thị Trấn Dương Đông, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

 Điện thoại: 098 217 0300

 

 

Icom - Mọi thứ về vô tuyến điện