logo

Count on us!

Người bạn tin cậy!

Giới Thiệu Icom Việt Nam

Chào mừng Bạn đã truy cập vào trang Icom Việt Nam


Chào mừng các Bạn đã truy cập vào Icom Việt Nam, www.icomvietnam.vn,

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ thuật Việt (VTS) được Icom Nhật bản ủy quyền là nhà phân phối toàn bộ sản phẩm Icom tại Việt Nam.

https://www.icom.co.jp/world/support/contact/contact.php?country=VIETNAM

Một thành viên của đại gia đình Icom Inc. (Nhật Bản)

 

Trang tin điện tử của Icom Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến điện nhãn hiệu Icom (Máy bộ đàm, máy điện đàm hàng hải, máy điện đàm hàng không, hệ thống trung kế vô tuyến kỹ thuật số IDAS...) nhãn hiệu luôn được yêu mến tại Việt nam và thế giới.

Nhà Phân Phối  Bộ Đàm Icom của Nhật Bản  tại Việt Nam.

 

Thiết bị Icom chuyên dụng

Thiết bị icom chuyên dụng

 

Xem thêm các sản phẩm bộ đàm Icom chuyên dụng....


Hàng triệu ngư dân yêu quý chúng tôi và gọi “mọi” nhãn hiệu máy thu phát vô tuyến điện sóng ngắn HF bằng một từ trìu mến duy nhất “Icom”. Bạn cũng có thể đọc trên báo chí, TV từ “Icom” mỗi khi hệ thống thông tin truyền thống như điện thoại, di động, fax… không thể sử dụng được khi có thiên tai. Bạn cũng có thể gặp rất nhiều “Trạm Icom” tại các tỉnh ven biển, nơi kết nối người thân và người lao động vất vả trên biển.

 

Bộ đàm Icom hàng hải

Thiết bị Icom hàng hải

Xem thêm các sản phẩm bộ đàm Icom hàng hải...


Không chỉ thế, các lực lượng Bảo vệ tổ quốc, An ninh, Hộ đê, Phòng cháy chữa cháy, Cấp cứu Y tế, Kiểm lâm, Hải quan, Địa chất, Bệnh viện, Điều hành giao thông, Công ty Bảo vệ, các Hãng tàu, Hải cảng, cảng Hàng không, Xe lửa… các lãnh đạo quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên, nhân viên bảo vệ của mọi nhà máy, hầm mỏ, dàn khoan dầu, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng… tại Việt nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới luôn tin dùng Icom. Chúng tôi sẵn sàng gửi các bạn danh sách các khách hàng tin cậy Icom tại Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi và Việt nam.

 

Bộ đàm sử dụng trong cứu hộ cứu nạn

Bộ đàm Icom sử dụng trong cứu hộ cứu nạn

 

Xem thêm về bộ đàm Icom chống cháy nổ sử dụng trong cứu hộ cứu nạn...


Không chỉ thế, Icom cũng sẽ luôn sẵn sàng giới thiệu những giải pháp kỹ thuật và kinh tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho các Bạn trong công việc điều hành sản xuất kinh doanh và bảo vệ tài sản với thiết bị thông tin hữu hiệu được tin cậy nhất (3 năm bảo hành giúp Bạn khấu hao máy bộ đàm chuyên dụng Icom trước khi hết bảo hành nhưng độ bền vẫn tiếp tục đến hơn chục năm).

Công nghệ kỹ thuật số IDAS

IDAS là sự thực thi Icom's của giao thức NXDN cho sản phảm vô tuyến số hóa song công dành cho Vô tuyến di động mặt đất dùng riêng (PLMR - Private Land Mobile Radio) trong thương mại và hệ thống thông tin an toàn công cộng cấp thấp. NXDN là một tiêu chuẩn kỹ thuật dùng giao diện không gian chung (CAI - Common Air Interface) cho truyền thông di động. Nó được kết hợp phát triển bởi Icom Incorporated và Kenwood Corporation.

 

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến của các Bạn liên quan đến trang tin điện tử, thiết bị Icom, hoạt động thực hiện trách nhiệm bảo hành, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và hỗ trợ khách hàng để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của mình nhằm phục vụ các Bạn, để luôn là “Người Bạn Tin Cậy”!

 

Chúng tôi rất mong các Bạn dành thời gian quý báu truy cập www.icomvietnam.vn cũng như ghé thăm Phòng Trưng Bày Icom đầu tiên của Việt Nam tại địa chỉ: 15-17 Đường 8B, Khu Dương Hồng, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã truy cập, hy vọng Icom mãi mãi là Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy của các Bạn!

 

Icom, các chuyên gia truyền thông không dây

Icom Inc là một công ty đặt tại Osaka, Nhật Bản, và là nhà sản xuất các sản phẩm truyền thông không dây. Kể từ khi thành lập Icom vào năm 1954, chúng tôi đã có một kỷ lục lâu dài như là một nhà sản xuất đáng tin cậy của bộ đàm đất liền, bộ đàm nghiệp dư, bộ đàm hàng hải, các sản phẩm định vị, máy thu vô tuyến hàng không và truyền thông.


Chất lượng Icom và độ tin cậy Icom

Hơn 50 năm kỹ thuật và sản xuất xuất sắc là một phần của tất cả các sản phẩm Icom. Sử dụng thiết bị mới nhất, bộ đàm Icom được kiểm tra để vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt trong nhà cũng như các bài kiểm tra về môi trường theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ 810 về tiêu chuẩn quân sự.


Sản xuất tại Nhật Bản chất lượng

Icom là một ví dụ hiếm hoi của một nhà sản xuất thiết bị điện tử mà không chuyển sản xuất sang các nước có chi phí thấp, nhưng vẫn duy trì được cơ sở sản xuất 100% tại Nhật Bản. Nhà máy Wakayama Icom có ​​một hệ thống sản xuất tiên tiến để sản xuất các sản phẩm truyền thông không dây nhỏ / đa mô hình.


Icom, một thương hiệu toàn cầu

Icom ngày nay được công nhận là một thương hiệu 2 chiều đáng tin cậy trên khắp thế giới. Các đài phát thanh di động mặt đất của chúng tôi được nhiều tổ chức chuyên nghiệp trên khắp thế giới sử dụng, như Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và Tập đoàn Hàng hải Hoa Kỳ đã chọn Icom làm công ty Nhật Bản đầu tiên cung cấp bộ đàm cho họ.


Mạng lưới toàn cầu của Icom

Các sản phẩm Icom được bán tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Icom có ​​mạng lưới bán hàng và dịch vụ quốc tế trên khắp thế giới, bao gồm các công ty con bán hàng ở Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha Trung Quốc và Việt Nam. Icom là ở đây để hỗ trợ và phục vụ các sản phẩm của chúng tôi và nhu cầu truyền thông của bạn.

Icom là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp truyền thông tự hào về sản phẩm của họ nổi tiếng về chất lượng cao, sự đổi mới, độ tin cậy và thiết kế của họ. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Icom đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp với sự xuất sắc về thiết kế và khả năng kỹ thuật.
 
Icom có một loạt các sản phẩm được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất và cực đoan và bao gồm các trạm gốc, thiết bị di động và cầm tay bao gồm nhiều dải tần số.

Tìm chúng tôi

 

 

Email: info@vtsolution.vn

 

Địa chỉ và điện thoại liên hệ:

 

Trụ Sở Chính TPHCM: 61/20, Đường số 23, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 1557

-------------------------

Showroom TPHCM: 17-19, Đường 37, KDT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3726 1372

-------------------------

Chi Nhánh Hà Nội: Căn 1412 Tòa Discovery Central - 67 Trần Phú, P.Điện Biên, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 091 136 1100

-------------------------

Chi nhánh Đà Nẵng: 42 Lê Đình Kỵ, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Điện thoại: 090 513 1613

-------------------------

Chi nhánh Bình Định: Đềgi, Xã Cát Khánh, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

 Điện thoại: 091 615 9400

-------------------------

Chi nhánh Ninh Thuận: Lô F Cảng Cà Ná mở rộng - Xã Cà Ná - Huyện Thuận Nam - Ninh Thuận

 Điện thoại: 091 390 2100

-------------------------

Chi nhánh Kiên Giang: Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

 Điện thoại: 091 390 2100

-------------------------

Văn Phòng Quảng Ngãi: Thôn An Vĩnh, Xã Tịnh Kỳ, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

 Điện thoại: 091 440 2100

 

 

Icom - Mọi thứ về vô tuyến điện