logo

Count on us!

Người bạn tin cậy!

Giới Thiệu Icom Việt Nam

Chào mừng Bạn đến với trang thông tin điện tử Icom Việt Nam


Chào mừng các Bạn đến với trang thông tin điện tử Icom Việt Nam, www.icomvietnam.vn,

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ thuật Việt (VTS) được Icom Nhật bản ủy quyền là nhà phân phối toàn bộ sản phẩm Icom tại Việt Nam.

https://www.icom.co.jp/world/support/contact/contact.php?country=VIETNAM

Một thành viên của đại gia đình Icom Inc. (Nhật Bản)

 

Trang tin điện tử của Icom Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về các thiết bị thông tin liên lạc vô tuyến điện nhãn hiệu Icom (Máy bộ đàm, máy điện đàm hàng hải, máy điện đàm hàng không, hệ thống trung kế vô tuyến kỹ thuật số IDAS...) nhãn hiệu luôn được yêu mến tại Việt Nam và trên Thế Giới.

VTS, nhà phân phối  bộ đàm Icom của Nhật Bản tại Việt Nam.

 

Thiết bị Icom chuyên dụng

Thiết bị icom chuyên dụng

 

Xem thêm các sản phẩm bộ đàm Icom chuyên dụng....


Hàng triệu ngư dân yêu quý chúng tôi và gọi “mọi” nhãn hiệu máy thu phát vô tuyến điện sóng ngắn HF bằng một từ trìu mến duy nhất “Icom”. Bạn cũng có thể đọc trên báo chí, TV từ “Icom” mỗi khi hệ thống thông tin truyền thống như điện thoại, di động, fax… không thể sử dụng được khi có thiên tai. Bạn cũng có thể gặp rất nhiều “Trạm Icom” tại các tỉnh ven biển, nơi kết nối người thân và người lao động vất vả trên biển.

 

Bộ đàm Icom hàng hải

Thiết bị Icom hàng hải

Xem thêm các sản phẩm bộ đàm Icom hàng hải...


Không chỉ thế, các lực lượng Bảo vệ tổ quốc, An ninh, Hộ đê, Phòng cháy chữa cháy, Cấp cứu Y tế, Kiểm lâm, Hải quan, Địa chất, Bệnh viện, Điều hành giao thông, Công ty Bảo vệ, các Hãng tàu, Hải cảng, cảng Hàng không, Xe lửa… các lãnh đạo quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên, nhân viên bảo vệ của mọi nhà máy, hầm mỏ, dàn khoan dầu, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng… tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên thế giới luôn tin dùng Icom. Chúng tôi sẵn sàng gửi các bạn danh sách các khách hàng tin cậy Icom tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi và Việt Nam.

 

Bộ đàm sử dụng trong cứu hộ cứu nạn

Bộ đàm Icom sử dụng trong cứu hộ cứu nạn

 


Không chỉ thế, Icom cũng sẽ luôn sẵn sàng giới thiệu những giải pháp kỹ thuật và kinh tế nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho các Bạn trong công việc điều hành sản xuất kinh doanh và bảo vệ tài sản với thiết bị thông tin hữu hiệu được tin cậy nhất (3 năm bảo hành giúp Bạn khấu hao máy bộ đàm chuyên dụng Icom trước khi hết bảo hành nhưng độ bền vẫn tiếp tục đến hơn chục năm).

Công nghệ kỹ thuật số IDAS

IDAS là giao thức NXDN cho sản phảm vô tuyến số hóa song công dành cho vô tuyến di động mặt đất dùng riêng (PLMR - Private Land Mobile Radio) trong thương mại và hệ thống thông tin an toàn công cộng cấp thấp. NXDN là một tiêu chuẩn kỹ thuật dùng giao diện không gian chung (CAI - Common Air Interface) cho truyền thông di động. Nó được kết hợp phát triển bởi Icom Incorporated và Kenwood Corporation.

 

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến của các Bạn liên quan đến trang tin điện tử, thiết bị Icom, hoạt động thực hiện trách nhiệm bảo hành, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và hỗ trợ khách hàng để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của mình nhằm phục vụ các Bạn, để luôn là “Người Bạn Tin Cậy”!

 

Chúng tôi rất mong các Bạn dành thời gian quý báu truy cập www.icomvietnam.vn cũng như ghé thăm Phòng Trưng Bày Icom đầu tiên của Việt Nam tại địa chỉ: 17-19 Đường 37, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn, hy vọng Icom mãi mãi là Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy của các Bạn!

 

Icom, các chuyên gia truyền thông không dây

Icom Inc là một công ty đặt tại Osaka, Nhật Bản, và là nhà sản xuất các sản phẩm truyền thông không dây. Kể từ khi thành lập Icom vào năm 1954, chúng tôi đã có một kỷ lục lâu dài như là một nhà sản xuất đáng tin cậy của bộ đàm đất liền, bộ đàm nghiệp dư, bộ đàm hàng hải, các sản phẩm định vị, máy thu vô tuyến hàng không và truyền thông.


Chất lượng Icom và độ tin cậy Icom

Hơn 50 năm kỹ thuật và sản xuất xuất sắc là một phần của tất cả các sản phẩm Icom. Sử dụng thiết bị mới nhất, bộ đàm Icom được kiểm tra để vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt trong nhà cũng như các bài kiểm tra về môi trường theo các tiêu chuẩn Hoa Kỳ 810 về tiêu chuẩn quân sự.


Sản xuất tại Nhật Bản chất lượng

Icom là một ví dụ hiếm hoi của một nhà sản xuất thiết bị điện tử mà không chuyển sản xuất sang các nước có chi phí thấp, nhưng vẫn duy trì được cơ sở sản xuất 100% tại Nhật Bản. Nhà máy Wakayama Icom có ​​một hệ thống sản xuất tiên tiến để sản xuất các sản phẩm truyền thông không dây nhỏ / đa mô hình.


Icom, một thương hiệu toàn cầu

Icom ngày nay được công nhận là một thương hiệu 2 chiều đáng tin cậy trên khắp thế giới. Các đài phát thanh di động mặt đất của chúng tôi được nhiều tổ chức chuyên nghiệp trên khắp thế giới sử dụng, như Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và Tập đoàn Hàng hải Hoa Kỳ đã chọn Icom làm công ty Nhật Bản đầu tiên cung cấp bộ đàm cho họ.


Mạng lưới toàn cầu của Icom

Thiết bị Icom được phân phối và cung cấp dịch vụ kỹ thuật tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Mạng lưới phân phối và bảo hành sửa chữa Icom được thiết lập trên toàn cầu, bao gồm cả công ty thành viên ở Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha,... và tại Việt Nam, Icom ủy quyền cho chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hiệu và dịch vụ bảo hành, sửa chữa, tư vấn hệ thống,... cho các bạn.

Tìm chúng tôi

 

 

Email: info@vtsolution.vn

 

Địa chỉ và điện thoại liên hệ:

 

Trụ Sở Chính TPHCM: 61/20, Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

-------------------------

Showroom TPHCM: 17-19, Đường 37, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3726 1372

-------------------------

Chi Nhánh Hà Nội: Căn 1412 Tòa Discovery Central - 67 Đường Trần Phú, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 091 136 1100

-------------------------

Chi Nhánh Hải Phòng: Thửa 3, Lô LK6, Khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

-------------------------

Chi nhánh Đà Nẵng: 42 Đường Lê Đình Kỵ, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

 Điện thoại: 090 513 1613

-------------------------

Chi Nhánh Quảng Ngãi: Thôn An Vĩnh, Xã Tịnh Kỳ, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

 Điện thoại: 091 440 2100

-------------------------

Chi nhánh Bình Định: Đề Gi, Thôn An Quang Đông, Xã Cát Khánh, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

 Điện thoại: 091 880 2100

-------------------------

Chi nhánh Ninh Thuận: Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận

 Điện thoại: 091 390 2100

-------------------------

Chi Nhánh Cà Mau: Khóm 7, Thị Trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau

 Điện thoại: 098 217 0300

-------------------------

Chi nhánh Kiên Giang: Khu Phố 9, Đường Trần Phú, Thị Trấn Dương Đông, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

 Điện thoại: 098 217 0300

 

 

Icom - Mọi thứ về vô tuyến điện