logo

Count on us!

Người bạn tin cậy!Bộ đàm Icom trạm cố định IC-F5400D/IC-F6400D

Giá:  Liên hệ

 • Bộ đàm Icom trạm cố định IC-F5400D/IC-F6400D
 • Công nghệ kỹ thuật số IDAS

 

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng

     

Bộ đàm kỹ thuật số Icom trạm cố định và di động IC-F5400D/IC-F6400D

Bộ đàm IDAS ™ đưa bạn đến một cấp độ mới của "thông minh"

Bây giờ với thế hệ bộ đàm kỹ thuật số IDAS mới, Icom sẽ đưa bạn đến một cấp độ "thông minh" mới . Loạt IDAS mới này có giao diện và thiết kế tiên tiến. Rất nhiều tính năng và sự chú ý đến chi tiết phần cứng mà Icom cung cấp mang lại cho bạn một giải pháp liên lạc thông minh.

Bộ đàm kỹ thuật số IDAS mới - Icom IC-F5400DT, IC-F6400DT

Bọ đàm kỹ thuật số IDAS mới -  Icom IC-F5400D/IC-F6400D

Tinh chỉnh và cải tiến thiết kế, khả năng sử dụng và các tính năng mới - kết hợp với việc cải tiến phần cứng giúp tăng độ tin cậy của loạt bộ đàm icom kỹ thuật số IDAS. Độ tin cậy của mọi bộ đàm Icom được tạo ra cho trải nghiệm người dùng mới. Chất lượng sản phẩm của Icom là thương hiệu. Nhìn thông minh và làm việc thông minh với loạt bộ đàm IDAS mới. Sử dụng là tin tưởng.

Khả năng mở rộng hệ thống bộ đàm

Tùy thuộc vào lưu lượng truyền thông và phạm vi hoạt động, hệ thống bộ đàm kỹ thuật số IDAS có thể  mở rộng và nâng cấp  từ hệ thống thông thường đơn vùng lên hệ thống trung kế đa vùng để phù hợp với nhu cầu liên lạc của bạn.

Hệ thống Trung kế (NXDN Loại-C, Loại-D hoặc dPMR Mode 3)

Hệ thống Trung kế  IDAS có thể kết hợp và chia sẻ hiệu quả số lượng kênh giới hạn cho số lượng người dùng lớn. 

Liên kết đa vùng

Kết nối hai hoặc nhiều địa điểm trạm lặp qua mạng IP để mở rộng phạm vi liên lạc. Kết nối đa điểm có thể được áp dụng cho cả hai chế độ thông thường và trung kế.

Chức năng quét chọn lọc

Khi được sử dụng trong một hệ thống thông thường đa vùng, bộ đàm kỹ thuật số IDAS chọn và dùng kênh tần số của trạm lặp nào có mức tín hiệu bằng hoặc cao hơn mức đã chọn trước.Tính năng này hữu dụng cho người dùng bộ đàm thường xuyên di chuyển trên diện rộng.


Khả năng thêm tính năng và nâng cấp hệ thống để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Chế độ  hoạt động hỗn hợp ( NXDN thông thường và dPMR 1/2)

Bộ đàm kỹ thuật số IDAS có thể thu cả hai chế độ tương tự và số trên cùng một kênh và có thể trả lời lại bằng chế độ tương tự hoặc kỹ thuật số tùy theo chế độ khi thu. Bạn có thể sử dụng một phần các bộ đàm kỹ thuật số IDAS, trong khi vẫn sử dụng các bộ đàm tương tự hiện có trong một hệ thống.

Cấp quyền để nâng cấp tính năng

Bộ đàm IDAS có khả năng nâng cấp  lên trung kế  và thêm  tính năng mã hóa AES với một mã khóa lập trình tùy chọn theo nhu cầu của bạn.

 


Quản lý Bộ đàm / Hệ thống  hiệu quả

Lập trình qua vô tuyến (OTAP)

Chức năng OTAP cho phép bạn chép tập tin cấu hình cập nhật cho các bộ đàm IDAS bằng sóng vô tuyến.Nhằm tiết kiệm thời gian đáng kể mà không cần tập trung  bộ đàm lại  để lập trình bằng dây nối.

Tập tin cấu hình hệ thống (SCF)  (dPMR Mode 3)

 Từ máy chủ của  Hệ thống dPMR Mode 3 xuất ra một tập tin .SCF bao gồm các thông số cài đặt  thông thường của hệ thống để sau này có thể dùng lập trình cho các Bộ đàm IDAS từ máy tính khác.

 

 

 

Màn hình LCD màu và giao diện người dùng cải tiến

Màn hình màu LCD độ phân giải cao và giao diện người dùng mới được áp dụng. Màn hình LCD màu tăng cường khả năng tầm nhìn cả trong ánh sáng tự nhiên và trong nhà, với chế độ LCD ban đêm để thay thế cho sử dụng vào ban đêm hoặc điều kiện ánh sáng yếu. Các chức năng có thể dễ dàng thiết lập bằng cách làm theo các biểu tượng và các mục menu dễ hiểu. 

Tên hiệu qua vô tuyến(OAA)

Tính năng OAA khi thực hiện cuộc gọi phát kèm tên hiệu đến máy nhận để hiển thị tên người gọi trên màn hình.Nó loại bỏ sự cần thiết phải lập trình lại danh sách tên hiệu cho mỗi bộ đàm khi có bộ đàm mới hoặc chuyển cho người dùng khác.

Hoạt động  rảnh tay với  tai nghe Bluetooth ®

Mô đun Bluetooth ®  được tích hợp cung cấp hoạt động rảnh tay khi kết hợp với tai nghe của hãng khác.*

Các chức năng sẵn có phụ thuộc vào thiết bị Bluetooth ® đã ghép nối Icom không đảm bảo tất cả các chức năng và hiệu suất của Bluetooth ® tai nghe.

Ghi âm kỹ thuật số

Bộ đàm IDAS có thể ghi âm các cuộc gọi đến và đi, và người sử dụng có thể kiểm tra  các cuộc liên lạc đã ghi âm. Khi dùng  một thẻ micro SD * tối đa 32 GB có thể ghi âm được 500 giờ.

* Thẻ nhớ microSD được yêu cầu riêng. 

Đa ngôn ngữ

Các chức năng và các mục menu có thể được lập trình bằng một ngôn ngữ khác tiếng Anh.Font chữ Trung Quốc phồn thể và giản thể được hỗ trợ.

Thông báo bằng giọng nói

Bộ đàm IDAS mới có thể thông báo số kênh, vùng và loại kênh bằng giọng nói. Chức năng này thuận tiện cho việc điều chỉnh mà không cần phải nhìn vào bộ đàm.Thông báo bằng giọng nói có thể được thay thế với tin nhắn tùy chỉnh.


 • Tín nhắn có tối đa 100 ký tự
 • Tin nhắn trạng thái
 • Quét bình thường, ưu tiên và quét chọn
 • Đồng hồ bên trong

An toàn và bảo mật

Mã hóa AES / DES với Over-the-Air-Rekeying (OTAR)

Đối với bảo mật truyền thông kỹ thuật số,bộ đàm  IDAS có sẵn chức năng mã hóa tiêu chuẩn  4-key DES  và được nâng cấp lên 64-key DES với board UT-134 tùy chọn. Khi được sử dụng với tùy chọn UT-134 và khóa cấp phép (ISL-AKAES), mã hóa AES với chức năng OTAR có sẵn. Chức năng OTAR * cho phép cập nhật các khóa mã hóa qua kênh nhớ.

* Một thẻ nhớ micro SD và phần mềm quản lý OTAR  được yêu cầu..

Khẩn cấp khi tắt nguồn

Tính năng báo khẩn cấp vẫn hoạt động thậm chí khi tắt bộ đàm bằng nút Power OFF.

Tính năng Diệt ,Vô hiệu hóa  và hồi phục bộ đàm.

Nếu một bộ đàm bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, chức năng diệt  sẽ làm vô hiệu hoá  bộ đàm  qua sóng vô tuyến nhằm giảm mối đe dọa an ninh.Khi nhận được lệnh Stun , tất cả các chức năng sẽ được khóa tạm thời cho đến khi nhận được lệnh Revive hoặc nhập mật khẩu người dùng.


 • Chức năng giám sát từ xa (NXDN) / Lắng nghe môi trường xung quanh (dPMR)
 • Mở máy bằng mật khẩu
 • Chức năng nhóm chiến thuật để tạm thời gộp lại các nhóm người sử dụng.

Chất lượng âm thanh

Hủy ồn Tích cực

Chức năng khử nhiễu tích cực cung cấp âm thanh rõ ràng, đồng thời nén mức nhiễu nền. Chức năng cải thiện cả âm thanh thu và phát. giọng nói và cuộc gọi chuyển tiếp của bạn. Người dùng  không cần phải nói lớn ngay cả trong những môi trường ồn ào.

Hiệu ứng cân bằng âm thanh

Bộ cân bằng âm thanh cho phép bạn điều chỉnh âm thanh để tối ưu hóa chất lượng giọng nói trong các môi trường sử dụng khác nhau.


 • Bộ sửa âm thanh
 • Huỷ bỏ tiếng phách

Truyền dữ liệu

Truyền dữ liệu

Bộ đàm IDAS có thể được sử dụng như một modem truyền dữ liệu khác nhau lên đến 3600 bps trên kênh vô tuyến. Chế độ kỹ thuật số NXDN 12,5 kHz tăng gấp đôi tốc độ truyền .

Bộ nthu GPS tích hợp

Dữ liệu vị trí có thể được gửi kèm theo cuộc gọi thoại hoặc tin trạng thái và có thể được sử dụng với hệ thống AVL bên thứ ba (Automatic Vehicle Location ).Các chức năng tự động phát tín hiệu GPS  theo khoảng thời gian đặt trước.

* Ăng-ten UX-142  GPS tùy chọn được yêu cầu cho  bộ đàm trạm/di động IC-F5400D / DS / DP / DPS.

Cổng USB để kết nối máy tính

Bộ đàm IDAS có thể được kết nối với máy tính thông qua cổng USB dành cho lập trình và truy cập thẻ nhớ microSD được cài đặt ở chế độ lưu trữ.


 • Còi báo, chỉnh độ sáng đèn nền,kích phát bên ngoài có thể  lập trình gán cho cổng  D-SUB 25 chân.
 • Giao tiếp nối tiếp với Bluetooth® cho kết nối không dây
 • Lập trình vô tuyến thông qua thẻ nhớ microSD

Phụ kiện đi kèm

 • Micro cầm tay, HM-220 hoặc HM-221
 • Dây điện nguồn DC
 • Bộ dụng cụ lắp đặt.
 • Gá treo micro.
(Có thể khác hoặc không được cung cấp tùy theo phiên bản) 

Một số chức năng và tùy chọn sẽ có sẵn trong tương lai.
 

 

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan

Icom - Mọi thứ về vô tuyến điện