logo

Count on us!

Người bạn tin cậy!

Icom và JRC, hai công ty không dây lớn của Nhật Bản đang hợp tác để mở rộng hoạt động bán hàng quốc tế các hệ thống vô tuyến tư nhân sử dụng LTE/5G riêng.
Nhắm mục tiêu vào An toàn Công cộng: Sở Cảnh sát, Cứu hỏa & EMS
 
 
Icom Incorporated (sau đây gọi là Icom) và Japan Radio Co., Ltd. (sau đây gọi là JRC) đang hợp tác để cung cấp Hệ thống vô tuyến LTE riêng. Giải pháp hệ thống sẽ tận dụng chuyên môn của Icom về thiết bị đầu cuối vô tuyến hai chiều và tận dụng sức mạnh của JRC trong cơ sở hạ tầng hệ thống LTE riêng. Nó sẽ cung cấp giải pháp liên lạc riêng tư an toàn và sẽ được bán thông qua các công ty con của Icom ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc.
 
Hai công ty không dây lớn của Nhật Bản đã hợp tác để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ trên thị trường LTE tư nhân. Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong ngành có sự hợp tác như vậy. Cả lĩnh vực an toàn công cộng (bao gồm cảnh sát, cứu hỏa và EMS) và lĩnh vực công nghiệp (như khai thác mỏ, năng lượng điện và đường sắt) đều đang chuyển đổi sang mạng LTE và 5G chuyên dụng để thiết lập các hệ thống an toàn và tốc độ cao. Hơn nữa, với hiệu suất tiên tiến, 5G dự kiến sẽ được sử dụng cho các ứng dụng và dịch vụ mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ô tô, chăm sóc sức khỏe và thành phố thông minh.
 
  Được nghiên cứu bởi Icom và JRC tính đến tháng 3 năm 2024.
 
Gần đây, sự chuyển đổi kỹ thuật số như AI, VR và IoT đã làm tăng nhu cầu về truyền thông không dây tốc độ cao LTE/5G. Để đáp ứng nhu cầu này, trạm gốc và công nghệ mạng của JRC được kết hợp với thế mạnh của Icom về thiết bị không dây và công nghệ ứng dụng để cung cấp các giải pháp tổng thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và giải quyết các vấn đề khác nhau trong an toàn công cộng và công nghiệp.
 
Thông qua sự hợp tác này, Icom và JRC nhằm mục đích nâng cao công nghệ của họ đồng thời cung cấp một mạng không dây riêng độc đáo và đáng tin cậy có khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Giải pháp hệ thống sẽ được trình diễn tại các gian hàng của cả Icom America và JRC trong Triển lãm Truyền thông Không dây Quốc tế (IWCE), diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 3 năm 2024, tại Florida, Hoa Kỳ.
 
Giới thiệu về hệ thống mạng LTE riêng
Private LTE là một hệ thống mạng không dây chuyên dụng hoạt động độc lập với mạng của nhà mạng công cộng. Nó sử dụng tiêu chuẩn truyền thông không dây LTE chất lượng cao thường thấy trong các mạng di động di động, đảm bảo liên lạc an toàn và đáng tin cậy. Hệ thống này có thể được triển khai cho các mục đích an toàn công cộng, khu công nghiệp và môi trường miền núi, vùng sâu vùng xa nơi mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ công cộng có thể không phủ sóng.
 
Giới thiệu về Bộ thu phát LTE
Bộ thu phát LTE có thể được sử dụng trên cả mạng LTE của nhà mạng và mạng riêng, cho phép phủ sóng trên một khu vực rộng. Chúng kết hợp các tính năng của liên lạc vô tuyến hai chiều thông thường, cho phép vận hành đơn giản và liên lạc đồng thời với nhiều người dùng. Công nghệ này đang ngày càng phổ biến ở cả thị trường Nhật Bản và quốc tế.
 
Chi tiết về Hệ thống vô tuyến LTE riêng
Hệ thống này cho phép các thiết bị đầu cuối vô tuyến LTE của Icom (IP503H Lite) hoạt động trong hệ thống mạng LTE riêng bằng cách sử dụng Hộp LTE chiến thuật JRL-174 của JRC.
Icom đã cung cấp thiết bị đầu cuối vô tuyến LTE thông qua các nhà mạng LTE (mạng công cộng) kể từ năm 2018. Với việc tích hợp hệ thống LTE riêng của JRC, Icom có thể cung cấp giải pháp hệ thống vô tuyến LTE riêng toàn diện. 
 
Vai trò của mỗi công ty
Icom
・Cung cấp thiết bị đầu cuối vô tuyến LTE riêng (IP503H Lite, bộ thu phát IP)
・Hoạt động bán hàng quốc tế thông qua các công ty con và nhà phân phối của Icom
 
JRC
・Cung cấp cơ sở hạ tầng hệ thống LTE riêng
 
Kênh phân phối toàn cầu
Icom cũng sẽ phân phối giải pháp Private LTE Radio thông qua mạng lưới bán hàng quốc tế của mình bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Canada, Brazil, Trung Quốc và Việt Nam.
 
Ý kiến doanh nghiệp
Ông Katsuhiko Sato, Tổng Giám đốc Điều hành Kinh doanh Dự án 5G, tại JRC, cho biết: "Các trạm gốc di động LTE riêng của chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong lĩnh vực an toàn và bảo mật trên toàn thế giới. Bằng cách kết hợp với các thiết bị đầu cuối vô tuyến LTE riêng của Icom, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mở rộng các cơ hội kinh doanh và khám phá các thị trường mới, không chỉ trong LTE tư nhân toàn cầu mà còn. trong phân khúc 5G địa phương."
 
Ông Shinya Terasaki, Tổng Giám đốc Phòng Kinh doanh Quốc tế tại Icom, bày tỏ "Sự hợp tác của chúng tôi với JRC trong lĩnh vực Vô tuyến Tư nhân sẽ mở rộng hơn nữa triển vọng kinh doanh của chúng tôi. Tận dụng kiến thức sâu rộng của chúng tôi về khả năng sử dụng vô tuyến hai chiều và độ bền có được trong nhiều năm, chúng tôi đã kết hợp những yếu tố này vào quá trình phát triển hệ thống này. Mặc dù đài phát thanh hai chiều có thể được coi là một công cụ liên lạc truyền thống nhưng tính ưu việt của bộ thu phát, có khả năng liên hệ tức thời với nhiều người dùng chỉ bằng một nút nhấn, chắc chắn sẽ được thể hiện trên thị trường. có nhu cầu LTE riêng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm liên quan đến 5G, vì vậy chúng tôi đang thảo luận với JRC về sự hợp tác trong tương lai trong phân khúc này."

Tìm chúng tôi

 

 

Email: info@vtsolution.vn

 

Địa chỉ và điện thoại liên hệ:

 

Trụ Sở Chính TPHCM: 61/20, Đường số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

-------------------------

Showroom TPHCM: 17-19, Đường 37, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3726 1372

-------------------------

Chi Nhánh Hà Nội: Căn 1412 Tòa Discovery Central - 67 Đường Trần Phú, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 091 136 1100

-------------------------

Chi Nhánh Hải Phòng: Thửa 3, Lô LK6, Khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

-------------------------

Chi nhánh Đà Nẵng: 42 Đường Lê Đình Kỵ, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng

 Điện thoại: 090 513 1613

-------------------------

Chi Nhánh Quảng Ngãi: Thôn An Vĩnh, Xã Tịnh Kỳ, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

 Điện thoại: 091 440 2100

-------------------------

Chi nhánh Bình Định: Đề Gi, Thôn An Quang Đông, Xã Cát Khánh, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

 Điện thoại: 091 880 2100

-------------------------

Chi nhánh Ninh Thuận: Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận

 Điện thoại: 091 390 2100

-------------------------

Chi Nhánh Cà Mau: Khóm 7, Thị Trấn Sông Đốc, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau

 Điện thoại: 098 217 0300

-------------------------

Chi nhánh Kiên Giang: Khu Phố 9, Đường Trần Phú, Thị Trấn Dương Đông, Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

 Điện thoại: 098 217 0300

 

 

Icom - Mọi thứ về vô tuyến điện